Mua Faz

Bệnh lý khác

Dễ chết với bệnh tim tiềm ẩn

Dễ chết với bệnh tim tiềm ẩn

Một số người bị bệnh tim tiềm ẩn nhưng sức khỏe không có biểu hiện gì bất thường. Đột nhiên họ tử vong tại nhà, nơi làm việc hoặc tại bệnh viện gây bàng hoàng cho người thân.

Xem tiếp
Thủ phạm gây những cơn đau thắt ngực

Thủ phạm gây những cơn đau thắt ngực

Động mạch vành có chức năng đưa máu đến nuôi dưỡng cơ tim. Ở người...
Xem tiếp
Huyết áp cao: Nhiều biến chứng khó lường

Huyết áp cao: Nhiều biến chứng khó lường

Huyết áp cao là bệnh khá phổ biến và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm....
Xem tiếp

Cao huyết áp: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị

Cao huyết áp là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm có thể dẫn đến cái chết của hàng triệu người mỗi năm. Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), hiện có gần 1,3 tỷ người trên thế giới bị cao huyết áp nhưng hơn một nửa trong số đó không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về bệnh cao huyết áp cũng như cách kiểm soát chuẩn khoa học, đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Chi tiết

Huyết áp là gì? Thế nào huyết áp cao, thấp?

Huyết áp là một khái niệm khá quen thuộc và được nhiều người nhắc đến. Tuy nhiên, huyết áp là gì và thế nào là huyết áp cao, thấp thì không phải ai cũng định nghĩa chính xác. Điều đáng nói, chỉ số huyết áp dù cao hay thấp đều ảnh hưởng đến các chức năng trong cơ thể. Cùng chuyên gia Faz tìm hiểu rõ hơn về các khái niệm này và biết được chỉ số huyết áp bình thường cũng như cách kiểm soát huyết áp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình mình nhé!

Chi tiết

Lưu ý thừa kali do thuốc tim mạch

Theo các nhà khoa học Mỹ, khoảng 10% số bệnh nhân tim mạch có nguy cơ bị thừa kali khi dùng nhóm thuốc ức chế ACE và chặn cảm thụ thể đặc biệt là những người có thận kém.

Chi tiết

Thời tiết nắng nóng làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim

Theo các nghiên cứu về bệnh tim mạch, nhiệt độ là yếu tố tác động rất lớn đến hoạt động tim mạch. Nhiệt độ càng cao thì hoạt động của tim càng kém hiệu quả đồng thời kéo theo hàng loại các biến chứng tim mạch nguy hiểm, đặc biệt là nhồi máu cơ tim.

Chi tiết

Cảnh giác đột quỵ tim vì “cặp đôi” rối loạn mỡ máu và tăng huyết áp

Theo điều tra của Viện Tim mạch Việt Nam, tăng huyết áp (THA) là nguyên nhân hàng đầu gây suy tim. Trong tổng số bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp được cải thiện tại Viện Tim mạch, có đến 46% có liên quan với THA.

Chi tiết

Rối loạn mỡ máu gây nhiều bệnh tim mạch

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính, rối loạn mỡ máu có liên quan đến 48% trường hợp tai biến mạch máu não, 56% ca thiếu máu cơ tim, 90% ca nhồi máu cơ tim trên toàn thế giới.

Chi tiết
(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

FAZ - Điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp & các bệnh Tim mạch