Mới đây tôi đi kiểm tra sức khỏe có kết quả: Acid uric 422. GOT 21. GPT 33. Ggt 17. Cholesterol 7,55. Triglyceride 1,92. HDL 1,47. LDL 5,2; huyết áp: 130/75-70.

Cho tôi hỏi tôi có dùng FAZ đc không? Xin cách điều trị - chế độ ăn kiêng tốt nhất. Xin cảm ơn!

(Trần Lập, 41 tuổi, Bình Dương)

Mới đây tôi đi kiểm tra sức khỏe có kết quả: Acid uric 422. GOT 21. GPT 33. Ggt 17. Cholesterol 7,55. Triglyceride 1,92. HDL 1,47. LDL 5,2; huyết áp: 130/75-70.

Cho tôi hỏi tôi có dùng FAZ đc không? Xin cách điều trị - chế độ ăn kiêng tốt nhất. Xin cảm ơn!

(Trần Lập, 41 tuổi, Bình Dương)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Faz.

Chúc bạn vui khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Ý kiến bạn đọc



Gửi câu hỏi


FAZ - Điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp & các bệnh Tim mạch