Mua Faz

Có thể dùng FAZ để ổn định mỡ máu sau cải thiện ?

Chào Chuyên gia tư vấn! Mẹ em mới đi khám cách đây 2 tháng, kết quả xét nghiệm cho biết mẹ bị mắc bệnh mỡ máu cao. Chuyên gia có nói chỉ số mỡ xấu là 6.28. Sau khi dùng thuốc cải thiện trong vòng 1 tháng thì mẹ em có đi khám lại, chỉ số đó giảm còn ở mức 3.5. Hiện mẹ em đang có một số thắc mắc sau:

1. Liệu chỉ số 3.5 đó đã ổn định và an toàn chưa ạ?

2. Mẹ em có thể dùng FAZ để ổn định chỉ số không? Nếu được thì nên dùng như thế nào?

3. Ngoài mắc bệnh mỡ máu cao thì mẹ em còn bị bệnh sỏi mật, thoái hóa cột sống, viêm họng mãn tính, hiện tại vẫn đang sử dụng thuốc cải thiện. Liệu dùng FAZ có ảnh hưởng gì hay gặp tác dụng phụ gì không?

Rất mong sớm nhận được hồi đáp của Chuyên gia tư vấn! Em xin chân thành cảm ơn!

(Trần Thị Thanh, 29 tuổi, Tiền Giang)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn Bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

Chúng tôi xin được trả lời những câu hỏi về tình hình sức khỏe mẹ bạn như sau:

1. Chỉ số mỡ xấu LDL-cholesterol của mẹ bạn hiện đang ở mức 3.5mmol/l là ổn định rồi. Tuy nhiên, tôi không biết là chuyên gia có chỉ định là ngưng thuốc cải thiện cho mẹ bạn không, hay vẫn tiếp tục uống thuốc một thời gian nữa. Về vấn đề sử dụng thuốc, mẹ bạn nên tuân thủ chỉ định của chuyên gia.

2. Bên cạnh thuốc cải thiện, mẹ bạn nên sử dụng FAZ với liều dùng 1 viên/ngày để giúp điều hòa cholesterol và kiểm soát các thành phần mỡ máu luôn ở mức ổn định, tránh tái phát. FAZ cũng góp phần làm giảm tình trạng lờn thuốc trên những bệnh nhân sử dụng thuốc lâu ngày.

3. Nếu mẹ bạn đang dùng thuốc cải thiện sỏi mật, viêm họng mãn tính, thoái hóa đốt sống thì vẫn có thể kết hợp sử dụng FAZ. FAZ được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được chứng minh an toàn cho người sử dụng, không gây tương tác thuốc nên mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cải thiện, bạn nên cho mẹ uống FAZ cách thời điểm uống các loại thuốc cải thiện khác ít nhất 2 giờ.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi