Mua Faz

Tiệm thuốc nào ở Hà Giang bán FAZ ?

Hiện nay tôi đang có vấn đề về huyết áp và bệnh tiểu đường nên muốn mua FAZ về dùng mà chưa biết mua ở đâu. Ở Hà Giang có nhà thuốc nào bán FAZ không? Xin cảm ơn.

(Tạ Quang Đông, 40 tuổi, Hà Giang)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

FAZ với thành phần chiết xuất từ GDL-5 và các thảo dược quý giúp hỗ trợ kiểm soát mỡ máu, điều hòa huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và biến chứng của bệnh tiểu đường hiệu quả.

Hiện nay, sản phẩm FAZ đang được bán rộng rãi ở 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc với giá 300.000đ/lọ 30 viên. Tại Hà Giang, bạn có thể mua FAZ tại các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online sản phẩm FAZ qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website ecogreen.com.vn, hoặc đặt mua qua số điện thoại: 1800 556 889 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Từ nay, sản phẩm FAZ nói riêng và các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có “Tem chống giả và tích điểm thưởng” in trên vỏ hộp. Khách hàng khi mua sản phẩm FAZ, cào và nhắn tin mã số tới tổng đài như hướng dẫn trên tem sẽ được xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi quà và cơ hội trúng thưởng nhiều phần thưởng giá trị. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Chúc bạn vui khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi