Mua Faz

Uống FAZ như thế nào cho đúng ?

Cách đây 3 năm, trong một lần đi khám tổng quát, hai vợ chồng cháu được chuyên gia ở TT Hòa Hảo cho biết cả hai đều bị rối loạn mỡ máu triglycerid và cholesterol, chuyên gia cho chúng cháu uống Lipantyl trong vòng 1 tháng, sau đó chúng cháu hết hẳn. Dạo gần đây chúng cháu có bị lại nhưng chuyên gia bảo mức độ nhẹ. Cháu có mua FAZ của Mỹ về uống mỗi ngày 1 viên. Xin chuyên gia tư vấn xem chúng cháu uống như thế có đúng không ạ?

(Đỗ Ngọc Mai, 37 tuổi, HCM)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ

Cả hai vợ chồng bạn đều bị rối loạn mỡ máu, và các chỉ số về mỡ máu đã về ngưỡng an toàn sau khi cải thiện bằng thuốc. Tuy nhiên, rối loạn mỡ máu là bệnh không cải thiện khỏi hẳn được, có thể tái lại sau khi ngưng thuốc.  Nhưng rất mừng là chỉ số mỡ máu của 2 bạn không quá cao để phải dùng thuốc cải thiện mà chỉ cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể thao điều độ và dùng các sản phẩm hỗ trợ.

FAZ với thành phần chính từ GDL-5 và các thảo dược quý sẽ giúp cơ thể bạn điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu ở ngưỡng an toàn. FAZ đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Liều dùng FAZ là 1 ngày 1 viên, uống sau bữa ăn tối. Trong trường hợp bạn hoặc chồng có đang uống các loại thuốc cải thiện khác, nên uống FAZ cách các loại thuốc cải thiện tối thiểu 2 giờ để đạt kết quả tốt nhất.

Chúc hai vợ chồng bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọc



Gửi câu hỏi