Mua Faz

Xin chào BS, xét nghiệm máu của tôi như sau: Cholesterol: 180mg%, HDL: 44mg%, LDL: 81mg%, Triglyceride: 581mg%. Tôi có thể uống gì để giảm Triglyceride? Cảm ơn.

 

Uống thuốc gì giúp giảm Triglyceride ?

Xin chào BS, xét nghiệm máu của tôi như sau: Cholesterol: 180mg%, HDL: 44mg%, LDL: 81mg%, Triglyceride: 581mg%. Tôi có thể uống gì để giảm Triglyceride? Cảm ơn.

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

Như bạn chia sẻ, hiện tại chỉ số Triglyceride của bạn đang rất cao (581 mg/dL). Bạn nên đến bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tùy theo mức độ nguy cơ mà chuyên gia sẽ chỉ định dùng một hay phối hợp nhiều thuốc, nhiều phương pháp để cải thiện bệnh lý của bạn.

Bên cạnh toa thuốc cải thiện của chuyên gia, bạn có thể dùng thêm FAZ. FAZ chứa GDL-5 thiên nhiên giúp điều hòa mỡ máu từ gốc, hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp và các bệnh Tim mạch. Qua nghiên cứu lâm sàng và thực tế sử dụng, FAZ giúp giảm cholesterol toàn phần 13,9%, giảm LDL 19,3%, giảm Triglyceride 14,1% và tăng HDL 18,4% sau 4-8 tuần sử dụng. Vì vậy, song song với thuốc cải thiện, bạn hoàn toàn có thể dùng FAZ để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

FAZ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống sau bữa ăn tối và cách với các loại thuốc khác ít nhất khoảng 2 đến 3 tiếng, nên duy trì thường xuyên. Trường hợp nếu thời điểm dùng thuốc trùng nhau thì bạn nên ưu tiên các loại thuốc cải thiện bệnh lý và chuyển FAZ sang thời khắc khác, cách nhau khoảng 2 giờ là được!

Sau thời gian 1-2 tháng sử dụng FAZ, bạn có thể xét nghiệm máu trở lại. Nếu các chỉ số hạ, bạn có thể giảm liều thuốc tây từ từ. Khi về ngưỡng an toàn, bạn duy trì FAZ để điều hòa cholesterol và kiểm soát các thành phần mỡ máu ở mức ổn định.

Song song cải thiện bệnh lý, chế độ dinh dưỡng và luyện tập rất cần thiết. Bạn nên hạn chế các thức ăn nhiều chất béo động vật, phủ tạng, thịt đỏ, lòng đỏ trứng… Nên ăn nhiều rau xanh, cá tươi, trái cây ít ngọt… và cố gắng duy trì tập luyện thể dục thể thao.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


FAZ - Điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp & các bệnh Tim mạch

chương trình khách hàng thân thiết faz 2023