Mua Faz

Ứng dụng thành tựu nghiên cứu trong giải quyết bệnh tim mạch

Diễn ra từ  ngày 11 đến ngày 14/10/2014 tại TP. Đà Nẵng, Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 14 với hơn 2.000 đại biểu tham dự là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành Tim mạch Việt Nam.    
 

Chủ đề của chương trình đại hội lần này là “Tim mạch trong thời đại mới: từ nghiên cứu tới cộng đồng” với nhiều phiên họp diễn ra nhằm mang đến góc nhìn đa chiều, cách tiếp cận toàn diện, dựa trên thực tiễn và bằng chứng y học.

Trong 4 ngày (từ 11-14/10), các đại biểu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia tim mạch hàng đầu ở Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Singapore, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... về những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tim mạch học như: Quản lý huyết áp tại cộng đồng; thuận lợi và thách thức; Tăng huyết áp và nguy cơ tim mạch; Kháng ngưng tập tiểu cầu cho can thiệp động mạch vành; Kinh tế y tế và ứng dụng phân tích chi phí-hiệu quả trong tim mạch; Phục hồi chức năng cho người có bệnh tim mạch; Xu hướng phát triển trong phẫu thuật tim mạch; Triển vọng ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông trong tim mạch học; Ứng dụng di động trong theo dõi, giải quyết tăng huyết áp và bệnh tim mạch...

 

đại hội tim mạch lần thứ 14

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 14

 

Trong khuôn khổ đại hội còn có nhiều hoạt động ý nghĩa như:Đi bộ đồng hành vì sức khỏe tim mạch cộng đồng; tường thuật trực tiếp các ca can thiệp qua đường ống thông; Khám bệnh về tim mạch, huyết áp và phát thuốc miễn phí; Đối thoại với các chuyên gia; Trao giải thưởng của Hội Tim mạch học Việt Nam cho công trình khoa học của các nhà nghiên cứu, chuyên gia trẻ….

Điểm nổi bật của Đại hội lần này là mức độ tương tác của đại biểu tham dự hội nghị với chương trình khoa học. Hình thức của các phiên hội nghị được tổ chức song songgiúp các đại biểu tham dự có thể lựa chọn tham dự các phiên phù hợp như tổng quan trong các phiên toàn thể, phân tích chung trong các chuyên đề, phân tích sâu trong các diễn đàn giao lưu cùng chuyên gia, phân tích ứng dụng trong các ca tình huống... Trong các phiên tình huống hoặc hỏi đáp, các đại biểu tham dự được nghe tham luận về các cách tiếp cận khác nhau của các chuyên gia từ đó có thể lựa chọn cho mình một cách xử trí hợp lý nhất trên cơ sở một ca lâm sàng có thật. Các đại biểu tham dự có thể truy cập vào địa chỉ website của từng phiên để đặt câu hỏi cho từng báo cáo viên.   

Phát biểu tại đại hội, GS.TS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam khẳng định: “Mục tiêu của chương trình đại hội lần này là thu hẹp khoảng cách từ các nghiên cứu khoa học đến thực tiễn để có thể nhanh chóng đưa những kết quả của nghiên cứu thành những cách thức khắc phục mới trong thực hành lâm sàng, những chính sách chăm sóc y tế phù hợp hay những biện pháp tiếp cận toàn diện, hiệu quả với cộng đồng”.

 

Nhãn hàng FAZ tư vấn về Mỡ máu cho khách mời

Nhãn hàng FAZ tư vấn về Mỡ máu cho khách mời Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 14

 

Đồng hành cùng chương trình năm nay, nhãn hàng FAZ hân hạnh là đơn vị tài trợcho các hội nghị diễn ra trong khuôn khổ Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 14.  FAZ với hoạt chất sinh học GDL-5 thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều hòa Cholesterol và kiểm soát mỡ máu, một trong những phương pháp phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện mỡ máu và các biến chứng tim mạch ở các nước tiên tiến trên thế giới.

 

 


Chủ đề: "Độc thân"
Khách mời: Hải Yến & MC Thái Dũng
Chi tiết
Chủ đề: "Ngoại tình"
Khách mời: Nhà văn Chánh Văn & Nghệ sĩ Trà My
Chi tiết
Chủ đề: "Ly hôn"
Khách mời: Tổng biên tập Trần Việt Dũng & MC Thảo Vân
Chi tiết
Chủ đề: "Bạo hành gia đình"
Khách mời: Diễn viên Xuân Bắc & Phóng viên Thu Trang
Chi tiết
Faz hân hạnh tài trợ phát sóng chương trình 23h
23H là thời điểm phát sóng nhưng cũng chính là tên gọi của một chương trình vừa lên sóng VTV2. 23h chuyển tải thông tin về nhiều mặt của đời sống xã hội thông qua những góc nhìn thú vị và...
Chi tiết

FAZ - Điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp & các bệnh Tim mạch

chương trình khách hàng thân thiết faz 2023