Mua Faz

GDL-5 công thức độc quyền của Faz

GDL-5 là hợp chất sinh học của Cosanol (Policosanol) thiên nhiên, đây là một hợp chất sinh học được phân lập và tinh chiết từ phấn mía Nam Mỹ. GDL-5 có tác dụng điều hòa mỡ máu, kiểm soát tăng huyết áp và bệnh tim mạch.

GDL-5 nguồn gốc thiên nhiên đã được nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới khẳng định tính hiệu quả trong điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu.

1. GDL-5 là gì?

GDL-5 là tên khoa học của một nhóm Cosanol (Policosanol), đây là một hợp chất sinh học được phân lập và tinh chiết từ phấn mía Nam Mỹ.

gdl-5 là gì

Với công nghệ chiết xuất đặc biệt giữ lại 5 thành phần quan trọng như Octacosanol, Triacosanol, Nonacosanol, Heptacosanol, Hexacosanol có hiệu quả vượt trội trong việc điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch (thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim,…)

Tại Việt Nam, FAZ là sản phẩm nhập khẩu đầu tiên có chứa hoạt chất sinh học thiên nhiên GDL-5.

Thành phần của FAZ

Policosanol (GDL-5) 100 mg
Apple Cider Vinegar Extract 200 mg
Gynostemma Extract 150 mg
Red Yeast Rice Powder 50 mg
Phụ liệu: Gelatin, Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên.

 

  • Policosanol (GDL-5): Giảm cholesterol xấu và hỗ trợ tăng cholesterol tốt giúp điều hoà mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và bệnh tim mạch.
  • Red Yeast Rice Powder: Giảm cholesterol xấu, hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa động mạch và sự hình thành cục máu đông, cải thiện tình trạng mỡ máu và tăng huyết áp.
  • Gynostemma Extract: Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, ngăn ngừa cục máu đông, xơ vữa động mạch và các tình trạng tim mạch khác.
  • Apple Cider Vinegar Extract: Cải thiện tình trạng mỡ trong máu, mỡ máu cao, rối loạn mỡ máu và phòng tránh bệnh tim mạch.

2. Cơ chế điều hòa Cholesterol

  • GDL-5 có nguồn gốc thiên nhiên đã được nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới khẳng định tính hiệu quả trong việc điều hòa Cholesterol, kiểm soát Mỡ máu. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh GDL-5 có tính an toàn cao.
  • GDL-5 giúp tăng hoạt hoá Receptor tế bào, giúp tế bào sử dụng Cholesterol một cách hiệu quả, giữ các thành phần Mỡ máu ở mức cần thiết và có lợi cho chơ thể. Từ đó giúp điều hòa Mỡ máu. Hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp & các bệnh Tim mạch từ gốc.

GDL-5 có tác dụng điều hòa men HMG-CoA, làm giảm sự tổng hợp và gia tăng thoái giáng men này, từ đó làm giảm sự tổng hợp Cholesterol. Cơ chế này an toàn vì không ức chế trực tiếp lên men HMG-CoA.

cơ chế điều hòa choelsterol của gdl-5

GDL-5 làm tăng sự hình thành các LDL Receptor tế bào, tăng gắn kết các LDL vào Receptor, cải thiện việc vận chuyển LDL vào trong tế bào và thúc đẩy sự chuyển hoá Cholesterol giúp tế bào sử dụng Cholesterol hiệu quả. Qua đó, GDL-5 làm giảm đáng kể số lượng LDL, đồng thời tăng hoạt động HDL trong máu. Đây là cơ chế quan trọng giúp điều hòa các thành phần Mỡ máu.

gdl-5 là gì

3. Kết quả nghiên cứu lâm sàng

Thông qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ với sự tham gia của trên 30.000 bệnh nhân cho thấy, sử dụng GDL-5 liên tục trong 4 – 8 tuần giúp giảm Cholesterol toàn phần, giảm Triglyceride, giảm LDL-C và tăng HDL-C. (*)

Điều hòa Mỡ máu bằng GDL-5 được xem là giải pháp cải thiện mỡ máu từ gốc hiệu quả & tối ưu nhất, góp phần kiểm soát Tăng huyết áp và các bệnh Tim mạch.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của gdl-5

Nguồn:

  • United States Patent, Pub. No.: US 2010/0143962 A1
  • Mark Janikula, 2003, Policosanol: A New Treatment for Cardiovascular Disease.

Mua FAZ với giá nhà thuốc tại Ecogreen – Giao toàn quốc


Câu hỏi thường gặp về GDL-5:

Policosanol 20mg trong GDL-5 là gì?

Policosanol là tinh chất có tác dụng làm giảm sản xuất cholesterol trong gan và làm tăng sự phá vỡ cholesterol LDL. Policosanol cũng làm giảm độ dính của tiểu cầu trong máu, có thể giúp làm giảm cục máu đông.

GDL-5 có nguồn gốc tự nhiên không?

GDL-5 có nguồn gốc thiên nhiên đã được nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới khẳng định tính hiệu quả trong việc điều hòa Cholesterol, kiểm soát Mỡ máu. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh GDL-5 có tính an toàn cao.