Mua Faz

Cách uống FAZ để phòng bệnh cao huyết áp ?

Tôi 55 tuổi là con út trong gia đình có 5 anh em, hiện tại đã có 4 người bị cao huyết áp (2 người đã bị tai biến nhẹ- mẹ tôi mất năm 81 tuổi cũng bị cao huyết áp khoảng 10 năm ). Tôi có hút thuốc lá, không uống bia rượu, ăn nhạt và biết cách giữ trọng lượng cơ thể (cao 176 cm-nặng 72 kg) chơi Tennis 4-5 buổi/1 tuần. Thường xuyên đo huyết áp buổi sáng lúc ngủ dậy là 68-75/118-125. Nhịp tim 58-62/phút. Buổi tối trước lúc ngủ là 80-85/125-135 Nhịp tim 68-70/phút. Ngày 5/4/2015 tôi xét nghiệm máu kết quả như sau : CHO 5.64mmol/L~HDL-C 1.698 mmol/L~LDL-C 3.325 mmol/L và các chỉ số khác bình thường. Vì gia đình tôi có tiền sử bệnh huyết áp cao, bản thân tôi rất cần sự tư vấn và dùng thuốc để phòng tránh bệnh. Xin đc tư vấn cụ thể về cách dùng, thời gian dùng FAZ Tôi xin trân trọng cám ơn.

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

  • Bạn chăm sóc sức khỏe như vậy là rất tốt.
  • Bệnh lý Tăng huyết áp có mang yếu tố gia đình và điều này thể hiện rõ ràng trong gia đình bạn. Cân nặng của bạn sẽ là lý tưởng nếu nằm trong khoảng 62-68 kg, như vậy nếu được bạn điều chỉnh chế độ dinh dưỡng để giảm được vài kg thì sức khỏe của bạn chưa có vấn đề gì lo ngại.
  • Với lứa tuổi 55 , huyết áp của bạn như vậy là tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể giảm số buổi chơi Tennis và thay vào nên đi bộ. Cholesterol hơi cao nhưng chưa cần dùng thuốc cải thiện. Vì vậy, lúc này dùng FAZ rất là phù hợp với bạn. Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 1 viên/ ngày, FAZ giúp cơ thể điều hòa mỡ máu & hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp cũng như phòng ngừa các bệnh lý do rối loạn mỡ máu gây nên. Bạn cũng nên khám và xét nghiệm máu định kỳ 6 tháng/ 1 lần để sớm phát hiện nếu có chỉ số bất thường, như vậy sẽ yên tâm hơn.

 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi