Mua Faz

Uống FAZ lúc nào là tốt nhất?

Chào chuyên gia, tôi bị rối loạn mỡ máu đã 3 năm. Hiện tại tôi đang dùng FAZ, nhưng công việc thường xuyên di chuyển (tôi làm tài xế) nên hay uống không đúng giờ mà nhớ lúc nào thì uống lúc đó. Xin hỏi chuyên gia tôi dùng như vậy có sao không? (Quốc An -Thủ Đức)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

FAZ với thành phần GDL – 5 (Policosanol – tinh chiết từ phấn mía Nam Mỹ) có tác dụng kiểm soát mỡ máu (giảm Cholesterol toàn phần, giảm LDL-C, tăng HDL-C, giảm Triglyceride), ngăn ngừa và hỗ trợ cải thiện xơ vữa động mạch, giúp điều hòa huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não và hỗ trợ kiểm soát các bệnh tim mạch như rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim.

FAZ được khuyên uống sau bữa tối để các hoạt chất sinh học có trong sản phẩm được hấp thu tốt nhất. Trong trường hợp quên thì bạn có thể uống ngay khi nhớ để không bị gián đoạn và tăng hiệu quả điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát các bệnh tim mạch và huyết áp một cách hiệu quả. Nếu bạn cũng đang dùng các loại thuốc cải thiện hoặc sản phẩm hỗ trợ khác, bạn nên uống FAZ cách thời điểm uống các loại thuốc khác 2 giờ.

Liều dùng của FAZ rất thuận tiện, chỉ 1 viên/ ngày. Bạn nên dùng thường xuyên và đúng khuyến cáo trong toa hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Chúc bạn sức khỏe.

Chi tiết công dụng và liều dùng xem tại đây

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi