Mua Faz

Uống FAZ cải thiện bệnh cholesterol cao ?

Cho tôi hỏi Cholesterol toàn phần của tôi hơi cao: 5.9; như vậy tôi có sử dụng FAZ được không? Giá bao nhiêu 1 hộp và thời gian sử dụng thuốc, dùng thuốc faz nhiều có tác dụng phụ gì không? Xin cảm ơn

 

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

Theo kết quả xét nghiệm máu cho thấy chỉ số thành phần mỡ máu Cholesterol toàn phần của bạn cao hơn mức bình thường, chỉ số Cholesterol bình thường: < 5,2 mmol/L.

Bạn cần nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng thật hợp lý, hạn chế các thức ăn nhiều chất béo động vật, phủ tạng, thịt đỏ, lòng đỏ trứng… nên ăn nhiều rau xanh, cá tươi, trái cây ít ngọt, cố gắng hạn chế bia rượu, thuốc lá nếu ngưng hẳn thì càng tốt… Đồng thời duy trì luyện tập thể dục thể thao đều đặn…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng FAZ chứa GDL-5 thiên nhiên giúp điều hoà mỡ máu một cách tự nhiên, ngoài ra FAZ còn giúp kiểm soát Huyết áp và các bệnh Tim mạch hiệu quả. Qua  nghiên  cứu lâm sàng và thực tế sử dụng, FAZ giúp giảm Cholesterol toàn phần 13,9%, giảm LDL 19,3%, và tăng HDL 18,4% sau 4 – 8 tuần. Vì vậy, những người được chẩn đoán bị rối loạn mỡ máu hoàn toàn có thể dùng FAZ để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Hiện nay, sản phẩm FAZ đang được bán rộng rãi ở hơn 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc với giá 300.000đ/lọ 30 viên. Bạn có thể mua FAZ tại các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online sản phẩm FAZ qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website https://ecogreen.com.vn/mua-hang/faz/, hoặc đặt mua qua số điện thoại: 1800 556 889 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

FAZ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả và tính an toàn cao khi sử dụng lâu dài.

Về liều dùng, bạn dùng FAZ 1 viên/ngày, sau bữa tối và dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn vui khỏe!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi