Mua Faz

Đang dùng thuốc huyết áp, tiểu đường, mỡ máu uống FAZ được không?

Mẹ tôi đi xét nghiệm máu thì các chỉ số như sau: Ure: 2,2mmol/l, Glucose: 8,8mmol/l, Triglycerid: 8,4mmol/l, GGT: 41U/L. Hiện mẹ tôi đang sử dụng thuốc huyết áp, tiểu đường và mỡ máu. Vậy mẹ tôi có thể dùng FAZ được không? (Hồng Tím, 34 tuổi, Quảng Ninh).

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

Theo kết quả trên thì chỉ số Triglyceride của mẹ bạn ở mức 8.4 mmol/l là rất cao, đây là nguy cơ của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Mẹ bạn nên có chế độ ăn kiêng như giảm liều tinh bột đưa vào (cụ thể như cơm) để góp phần giảm được nồng độ triglyceride trong máu; hạn chế sử dụng rượu bia, ăn trái cây quá ngọt (vì có nhiều đường fructose), phủ tạng động vật, lòng đỏ trứng… Nên ăn nhiều cá và  rau xanh. Đồng thời tăng cường vận động thể dục thể thao mỗi ngày khoảng 30 – 45 phút.

Bên cạnh các loại thuốc cải thiện đang sử dụng, mẹ bạn có thể dùng FAZ. FAZ được tinh chiết hoàn toàn từ thiên nhiên, đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cải thiện, bạn nên cho mẹ uống FAZ cách thời điểm uống các loại thuốc cải thiện khác ít nhất 2 giờ.

Chúc bạn và gia đình vui khỏe!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi