Mua Faz

FAZ cải thiện được bệnh Tăng huyết áp ?

Xin Chào FAZ! Mẹ cháu bị bệnh Tăng huyết áp 2 năm rồi, cả năm nay ngày nào mẹ cũng uống 1 viên thuốc nhỏ nhỏ gì đó để điều hòa huyết áp. Vậy cho cháu hỏi FAZ có cải thiện được bệnh này ko và có tác dụng phụ nào với người sử dụng ko ạ? Cháu xin chân thành cám ơn. Hà

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FAZ.

  • Lòng mạch máu của những người bệnh Tăng huyết áp thường đã xuất hiện những mảng xơ vữa do chính bản thân huyết áp cao cũng như việc dư thừa cholesterol, triglyceride trong máu gây nên.
  • Nếu vừa mắc cao huyết áp vừa mắc rối loạn mỡ máu thì bệnh nhân có nguy cơ bị bệnh nhồi máu cơ tim cũng như tai biến mạch máu não rất cao. Vì vậy, việc cải thiện rối loạn mỡ máu là rất cần thiết, trong đó FAZ là một lựa chọn hỗ trợ cải thiện hiệu quả và an toàn.
  • Bên cạnh thuốc cải thiện cao huyết áp, mẹ bạn có thể dùng thêm FAZ, FAZ giúp Điều hòa mỡ máu từ gốc, hỗ trợ kiểm soát Tăng huyết áp và các bệnh Tim mạch.
  • Mẹ bạn nên ưu tiên thời khắc dùng các thuốc tây cải thiện bệnh lý , FAZ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày uống sau bữa ăn tối và cách với các loại thuốc khác ít nhất khoảng 2 đến 3 tiếng, nên duy trì thường xuyên.
  • FAZ có nguồn gốc 100% từ thiện nhiên, đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả và tính an toàn cao nên mẹ bạn an tâm khi sử dụng lâu dài.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi